Những vị trí kiêng kị động thổ năm 2016

Động thổ xây nhà là một việc làm cực kì quan trọng có ảnh hưởng to lớn tới tiền tài, vận mệnh cũng như cuộc sống của bạn sau này. Chỉ cần chọn sai ngày, sai hướng rất dễ dàng mang họa vào thân.

Trong năm 2016,nếu ai có ý định xây nhà thì tuyệt đối không được động thổ vào những vị trí sau: Tam sát, Thái tuế, Hắc vị, Hoàng vị.

Hắc vị

Hắc vị là vị trí xấu để động thổ, gây bệnh tật cho gia chủ. Năm 2016, Hắc vị ở phương chính giữa nhà nên tốt nhất là không sửa sang động thổ ở vị trí này. Nếu bất chấp mà làm thì người nhà dễ mắc bệnh đại tràng, dạ dày, cảm mạo, sốt cao, sức khỏe giảm sút.

Với trường hợp này, có thể bố trí đồng tiền phong thủy để hóa giải, tăng cường vận thế sức khỏe cho cả gia đình.

Thái tuế

Phương vị Thái tuế là vị trí không nên động thổ năm 2016 vì Thái tuế cần tĩnh, động vào không cẩn thận là họa liên thành, gia đình lụn bại, người của tiêu vong.

Năm 2016, Thái tuế ở phương Tây Nam, nếu tránh được thì nên tránh còn bắt buộc phải động thổ ở đây thì phải thận trọng, xem kĩ các điều để tránh họa sát thân.

Cách hóa giải: Ta chỉ cần treo kính bát quái trước cửa chính và đặt cặp Kỳ Lân nhìn thẳng ra cửa chính là có tác dụng hóa giải Thái Tuế sát.Tất nhiên việc đặt bất cứ dụng cụ nào để hóa sát trong phong thủy, đều phải xem ngày trực trừ và giờ hoàng đạo để đặt.

Hoàng vị

Hoàng vị cũng là vị trí ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Năm 2016, hoàng vị ở phương Đông Bắc, nếu động thổ dễ gây tổn thương, mắc các bệnh về miệng, nghiêm trọng còn phải nhập viện, cần hết sức lưu ý.

Cách hóa giải: Có thể đặt đồng tiền Ngũ đế “tăng khánh đường” để hóa giải.

Ông cha ta đã có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.Bởi vậy, tránh được những điều trên sẽ giúp bạn có một năm hạnh phúc và một cuộc sống an lành hơn.

Tam sát

Trong phong thủy lấy hướng phạm Tam sát là đại kị.Nếu động thổ phạm Tam sát thì người nhà hay đau ốm, bệnh tật, gặp hạn rủi…
Năm nay, vị trí Tam sát là hướng chính Nam, nếu cần động thổ trong phòng như trang trí, thì cần tránh bắt đầu động thổ ở hướng Nam, nên đổi thành bắt đầu từ hướng khác, cuối cùng mới tới hướng Nam.

Phương pháp hóa giải là đặt ba con Kì lân hoặc ba con Sư tử hoặc ba con Tỳ Hưu.Đầu Kì lân, Sư tử, Tì Hưu hướng ra ngoài cửa, muốn ngăn ngừa tam sát ta phải xếp liền 3 con Kì Lân hoặc 3 con Sư Tử hoặc 3 con Tỳ Hưu cùng một chỗ.cũng có thể Có thể đặt ba loại cây sống bằng bùn nhỏ ở phía nam. Nếu ở vị trí này có cửa sổ thì nên đóng cửa sổ lâu dài để tránh sát khí do động thổ dẫn đến.

Trích nguồn: namplus.vn

Nhận xét