Chuyển đến nội dung chính

“Lên đỉnh” không phải là một điều cần thiết đối với phụ nữ

Ảnh minh họa
Nhiều phụ nữ nói cho biết, đối với họ, nói chuyện và cảm giác yêu thương là rất quan trọng. Một người đàn ông có thể nói với người phụ nữ của mình bao nhiêu lần anh yêu cô, như một liều thuốc tinh thần trong những giây phút thân mật.

 
Nói chuyện tốt là một kích thích tình dục tuyệt vời 

Nhiều phụ nữ nói cho biết, đối với họ, nói chuyện và cảm giác yêu thương là rất quan trọng.  Một người đàn ông có thể nói với người phụ nữ của mình là  anh yêu cô ấy thế nào có tác dụng như một sự tin cậy với cô ấy về tinh thần trong những giây phút thân mật.

Nhiều phụ nữ lo lắng về ngoại hình của họ 

Đối với một cặp vợ chồng đã kết hôn từ lâu, đôi khi phụ nữ cảm thấy ngoại hình của họ ít hấp dẫn.  Người đàn ông tinh ý có thể cảm nhận được điều này ở phụ nữ. Không cần phải nói dối và nói rằng cô ấy tuyệt đẹp nếu cô ấy không phải là, cũng không phải là có cần phải nói rằng cô không phải là hấp dẫn nữa. Tuy nhiên, không nên nói có ấy không còn hấp dẫn nữa.

Phụ nữ không tách biệt tình dục với việc khác

Trái với phụ nữ, đàn ông thường tách biệt rõ ràng, các khía cạnh của cuộc sống, sự căng thẳng không ảnh hưởng đến quan hệ tình dục.
 

Phụ nữ cần tình cảm tốt đẹp và đối xử trong ngày để có quan hệ tình dục thỏa mãn. Rất nhiều điều ảnh hưởng đến quan hệ tình dục ở phụ nữ đó là sự thiếu chú ý, những lời lẽ khó nghe, giọng nói cáu bẳn, thô lỗ hay chỉ trích... điều này có thể khiến phụ nữ khó cảm thấy thoải mái khi “yêu”, họ sẽ kém nhiệt tình và thiếu đam mê.

“Lên đỉnh” không phải là một điều cần thiết 

Nhiều người đàn ông cho rằng, một người yêu tốt là một trong những người có thể mang lại cho người phụ nữ của mình “lên đỉnh”. Có được giây phút như vậy là rất tốt, nhưng đối với phụ nữ nó không phải luôn luôn cần thiết. Nhiều phụ nữ cảm thấy áp lực khi  “đối tác” và thậm chí bản thân họ khi cố gắng để “lên đỉnh”. Đôi khi thay vì có cực khoái, phụ nữ thích tham gia vào chỉ là màn dạo đầu.
 
Tình dục không phải là một hành động nghiêm trọng 

Tính khôi hài là một phẩm chất lượng tuyệt vời. Nhiều người đàn ông là quá nghiêm trọng về tình dục. Họ quên cười, lãng mạn tinh nghịch, vui vẻ. Sự hài hước và thoải mái có thể làm cho giây phút thân mật thú vị và thư giãn. Điều này giảm áp lực cho cả hai.

Phụ nữ thích lãng mạn 

Phụ nữ thích sự lãng mạn, ôm ấp, cầm tay và hôn nhau. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ phàn nàn rằng người đàn ông của họ không bao giờ làm điều này ngoại trừ trong màn dạo đầu. Vị vậy, phụ nên giúp người đàn ông nhận ra niềm vui, sự sung sướng của sự vuốt ve.
 

Hãy cho chàng tận hưởng một bài massage toàn thân, khuôn mặt và mái tóc dịu dàng, để chàng từ từ cảm những niềm vui, thích thú của những hành động vuốt ve không mang tính tình dục. Hãy nói với người đàn ông của bạn những gì làm cho bạn cảm thấy được yêu và muốn.Lan Ý - (theo Timesofindia)

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những thói quen nguy hiểm ‘chết người’ khi uống nước

Những thói quen tưởng chừng “vô thưởng, vô phạt” dưới đây lại chính là nguyên nhân khiến sức khỏe của bạn ngày càng "xuống cấp". Uống nước đun đi đun lại nhiều lần Việc đun sôi nước thường xuyên không làm phá hủy các chất độc hại mà làm tăng nồng độ và những thay đổi hoá học không tốt cho sức khoẻ sẽ xảy ra. Trong nước thông thường có chứa hàm lượng nhỏ nitrat và một số kim loại nặng như chì, cadimium… Sau khi nước đun nóng trong thời gian dài, do quá trình thuỷ phân không ngừng bốc hơi, nồng độ nitrat và các kim loại nặng trong nước sẽ tăng lên. Uống nước đun đi đun lại nhiều lần là một trong những thói quen cần loại bỏ Chẳng hạn như canxi, gây ra sự hình thành của sỏi trong cơ thể, trở thành có hại, nếu nước đó được tiêu thụ thường xuyên. Ngoài ra việc đun lại nước thường xuyên còn làm tăng một số chất độc hại như: Thạch tín, Nitrat, Flo. Như vậy, chúng ta không nên uống nước đun lại nhiều lần. Điều này là không tốt cho sức khỏe.

SỬ DỤNG HỢP LÝ THUỐC KHÁNG SINH

Từ kháng sinh trong chuyên luận này được dùng để chỉ những chất có tác dụng trên vi khuẩn (Antibacterial drugs). Về nguồn gốc, nhóm này bao gồm không chỉ những chất có nguồn gốc từ vi khuẩn, nấm, xạ khuẩn (ví dụ: các penicilin, các cephalosporin, các aminoglycosid...) như định nghĩa trước kia mà cả những chất có nguồn gốc hoàn toàn do tổng hợp hóa dược (cotrimoxazol, fluoroquinolon...). Thuốc kháng sinh là nhóm thuốc có vai trò rất quan trọng trong chăm sóc sức khoẻ, đặc biệt là ở những nước có tỷ lệ bệnh nhiễm khuẩn cao như Việt Nam. Tuy nhiên đây lại là một nhóm thuốc bị lạm dụng nhiều nhất. Hậu quả làm gia tăng tỷ lệ kháng kháng sinh và mất đi những thuốc có chỉ số Hiệu quả/An toàn cao trong điều trị nhiễm khuẩn trong khi số kháng sinh mới được đưa thêm vào thị trường rất ít. Cách tốt nhất để giảm tỷ lệ kháng kháng sinh là tuân thủ các nguyên tắc sử dụng kháng sinh hợp lý.

SỬ DỤNG HỢP LÝ THUỐC KHÁNG ĐỘNG KINH

Đại cương Động kinh là một hội chứng bệnh lý của não có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra có đặc điểm là sự tái diễn của các cơn kích thích tế bào thần kinh ở não gây hoạt động phóng lực kịch phát được thể hiện trên lâm sàng và qua một số xét nghiệm cận lâm sàng đặc hiệu. Khoảng 1% dân số thế giới mắc động kinh. Hàng năm ước có 20 - 25 trường hợp mới phát hiện trên 100 000 người và số người bệnh có ít nhất một cơn động kinh trong cuộc đời là 5%. Tài liệu của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Liên hội quốc tế chống động kinh (ILAE) cho biết hiện ước tính có 50 triệu người bệnh động kinh trên thế giới trong đó 80% thuộc các nước đang phát triển. Ở các nước phát triển tỷ lệ mới phát hiện hàng năm là 24 - 53 đối với 100 000 người, còn ở các nước đang phát triển là 49,3 - 190 đối với 100 000 người.

Những vị trí kiêng kị động thổ năm 2016

Động thổ xây nhà là một việc làm cực kì quan trọng có ảnh hưởng to lớn tới tiền tài, vận mệnh cũng như cuộc sống của bạn sau này. Chỉ cần chọn sai ngày, sai hướng rất dễ dàng mang họa vào thân. Trong năm 2016,nếu ai có ý định xây nhà thì tuyệt đối không được động thổ vào những vị trí sau: Tam sát, Thái tuế, Hắc vị, Hoàng vị.

Thực phẩm ăn vào tóc sẽ không rụng nữa và sẽ mọc như nấm sau mưa

Đây là những thực phẩm ăn vào tóc sẽ không rụng nữa và sẽ mọc như nấm sau mưa.

9 loại thực phẩm dễ tìm giúp cho thận khỏe

Chế độ ăn uống đóng vai trò lớn ở chức năng thận mà hầu hết mọi người không thể nhận ra. Cải thiện chức năng thận sẽ giúp cân bằng huyết áp, điều tiết axit trong cơ thể, làm giảm khả năng giữ nước, cải thiện sự bài tiết các chất thải, ngăn ngừa sỏi thận, chống nhiễm trùng...  Dưới đây là 9 loại thực phẩm sẽ giúp cho thận khỏe: 

Nguyên tắc "10 chữ quá" trong dưỡng sinh của Đạo gia

Danh sách "10 điều không nên làm quá" dưới đây chính là một số những nguyên tắc dưỡng sinh tiêu biểu của Đạo gia. Đạo gia cho rằng “đạo” là nguồn gốc của vũ trụ, điều khiển mọi sự vận động của vạn vật. Do đó, chủ trương dưỡng sinh của các đạo sĩ hướng về những điều tự nhiên, “vô vi”, không màng danh lợi… Quan niệm “tinh – khí – thần” của Đạo gia cũng là nền tảng của phương pháp dưỡng sinh của Trung Y. Dựa vào thể chất, tinh thần và sinh hoạt hằng ngày, Đạo gia đã đặt ra 10 nguyên tắc “không nên làm quá” để dưỡng sinh – dưỡng thần hiệu quả.

SỬ DỤNG AN TOÀN THUỐC GIẢM ĐAU

Đại cương Đau là cảm nhận của một cá thể khi bản thân cơ thể bị va chạm với một tác nhân gây đau; tác nhân đó có thể là một yếu tố kích thích gây tổn thương trực tiếp hoặc gián tiếp, từ bên ngoài hoặc bên trong cơ thể, trong thời gian ngắn hoặc dài. Ở con người, đau là triệu chứng sớm nhất báo hiệu bệnh tật nhưng cũng còn là triệu chứng tồn lưu trong và sau quá trình bệnh tật. Triệu chứng đau gồm hai yếu tố cấu thành chủ yếu là cơ thể (thần kinh) và tâm lý (cảm xúc). Hiệp hội quốc tế nghiên cứu đau (ISAP, 1979) đã định nghĩa: “đau là một trải nghiệm cảm giác và cảm xúc khó chịu kết hợp với một tổn thương của mô hiện tại hoặc sẽ xảy ra, hoặc được mô tả bằng các ngôn từ về tổn thương đó”.